Skip to main content

Lãnh đạo TAND tỉnh Ninh Bình dự Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới xã Gia Tiến

(16/10/2018 10:07)

Thực hiện Quyết định số 140-QĐ/Tu ngày 01/3/2016 của Tỉnh ủy Ninh Bình về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù.

Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Bình là đơn vị phụ trách xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn. Với một xã còn khó khăn về cơ sở hạ tầng như đường giao thông nông thôn , đường kênh mương nội đồng…Năm 2015 xã mới đạt được 4/19 tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới . Từ khi được giao phụ trách xã, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Ninh bình đã thành lập Tổ công tác tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ xã đặc thù và có kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ cụ thể đáp ứng được yêu cầu giúp đỡ xã về mặt chuyên môn của đơn vị, giải quyết và tư vấn giúp xã các khiếu nại, tố cáo về đất đai, hỗ trợ sách pháp luật, thăm hỏi và tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã nhân dịp Tết đến, Xuân về.

C:\Documents and Settings\TSI Ninh Binh\Desktop\Trụ sở\file ảnh\gia tiến 618x412.jpg

Đ/c Mai Khanh( ngồi giữa) – Chánh án TAND tỉnh Ninh Bình dự Hội nghị

Với sự nỗ lực cuả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã cùng sự giúp đỡ của con em quê hương, của đơn vị phụ trách, doanh nghiệp kết nghĩa. Ngày 25/3/2017 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Tiến đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “ Xã đạt chuẩn nông thôn mới”. Đồng chí Mai Khanh – đại biểu Quốc hội, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Bình đã về dự và chúc mừng những thành tích đã đạt được của nhân dân xã Gia Tiến huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình./.

Dương Phương – TAND tỉnh Ninh Bình


Lượt xem: 77
cdscv