Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình tổ chức trao quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm Thẩm phán

(28/08/2019 08:47)

Ngày 06 tháng 6 năm 2019, Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, quyết định tái bổ nhiệm Thẩm phán đối với các đồng chí cán bộ, Thẩm phán của Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình

Ngày 06 tháng 6 năm 2019, Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, quyết định tái bổ nhiệm Thẩm phán đối với các đồng chí cán bộ, Thẩm phán của Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình.

Đến dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Văn Khôi- Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí lãnh đạo các cơ quan nội chính trên địa bàn thành phố Ninh Bình; đồng chí Trịnh Việt Thanh- Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình. Thừa ủy quyền trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán, tái bổ nhiệm Thẩm phán, đồng chí Phạm Văn Khôi đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Với trách nhiệm mới được giao rất vinh dự và tự hào nhưng trách nhiệm cũng to lớn và nặng nề, đồng chí đề nghị các đồng chí nhận quyết định hôm nay tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

image

Đồng chí Phạm Văn Khôi - Phó Chánh án, Ủy viên Ban cán sự Đảng trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Dương Thị Phương bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, đại diện các ngành bạn và các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động TAND thành phố Ninh Bình. Tuyên thệ và hứa thực hiện đầy đủ lời tuyên thệ, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Ninh Bình ngày càng vững mạnh./.

Dương Phương


Các tin khác

Lượt xem: 140
cdscv