Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ Tháng 3 năm 2020

(03/03/2020 09:15)

Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ Tháng 3 năm 2020

Trong không khí của tiết trời xuân trong, mát. Tháng 3, tháng thực hiện văn bản của Thành ủy Ninh Bình về việc tổ chức đại hội Đảng bộ cơ sở và là tháng có ngày hội của phụ nữ trên toàn thế giới. Cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình thực hiện nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ theo hướng dẫn tại Công văn số 61/TANDTC-VP ngày 22/4/2015 của Tòa án nhân dân tối cao về việc hướng dẫn tổ chức lễ chào cờ trong hệ thống Tòa án nhân dân.

image

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Trải qua nhiều năm thực hiện hoạt động này, đã thành nếp và thói quen của mỗi ngày thứ hai tuần đầu tiên của tháng. Nhưng mỗi cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị không khỏi bồi hồi, xúc động mỗi khi thực hiện nghi thức chào cờ. Ngước nhìn lên lá cờ Tổ quốc, nghe những lời hát thiêng liêng của bài Quốc ca để trong mỗi người luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với nhiệm vụ được Đảng, nhà nước giao phó cho những người làm công tác pháp luật nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

image

Cán bộ, công chức, người lao động TAND thành phố Ninh Bình

Kết thúc buổi lễ là hoạt động sinh hoạt chính trị dưới cờ với chủ đề “ Bác Hồ với ngày 8 tháng 3” do đồng chí Bùi Việt Cường - Chánh văn phòng TAND thành phố phổ biến. Qua đó, càng thấy yêu quý và kính trọng Bác Hồ, vị lãnh tụ của dân tộc dù bận nhiều công việc vẫn luôn dành những tình cảm yêu thương nhất cho toàn dân tộc nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Phát huy truyền thống của tám chữ vàng Bác dành tặng phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Tòa án nhân dân thành phố Ninh Bình nguyện phát huy sức lực và trí tuệ để “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần nhỏ bé vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Ninh Bình./.

Dương Phương


Lượt xem: 53
cdscv